Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội thao và Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối cơ quan Tư pháp Khu vực thi đua các tỉnh Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2019.

Trong hai ngày 10 và ngày 11 tháng 12 năm 2019, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự Hội thao và Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối cơ quan Tư pháp Khu vực thi đua các tỉnh Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2019 do bà Phan Thị Bình Thuận, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Tại Hội thao, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh và Cục thi hành án dân sự Thành phố lập thành 01 đội thi gồm 20 vận động viên, tham dự 03 môn: Bóng đá mini, Ngậm muỗng chuyền bóng và Kéo co. Đội thi đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, fairplay, chấp hành đúng Thể lệ và quy định của Ban Tổ chức. Tổng kết Hội thao, đội thi đã xuất sắc đạt giải Nhất môn Kéo co và giải Khuyến khích toàn đoàn.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua của Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2019 đã tổng kết công tác và đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2019; báo cáo kết quả kiểm tra thi đua năm 2019; đánh giá về phương thức tổ chức phong trào thi đua, việc điều hành phong trào thi đua của Trưởng Khu vực thi đua.

Qua tổng kết, đánh giá kết quả đạt được, Hội nghị đã tổ chức bình xét thi đua, suy tôn Cờ thi đua ngành Tư pháp và Cờ Thi đua của Chính phủ cho các tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh Khu vực miền Đông Nam Bộ. Kết quả, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã được bình chọn, suy tôn là 01 trong 03 Sở Tư pháp có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua Khối cơ quan Tư pháp Khu vực thi đua các tỉnh Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2019, đề nghị Cờ thi đua của Bộ Tư pháp năm 2019.