Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

« Quay lại

Quận Tân Bình tổ chức tuyên truyền quy định pháp luật cho hội viên Hội Người mù

Sáng ngày 18/01/2024, quận Tân Bình tổ chức tuyên truyền, phổ biến quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia; tặng quà cho hội viên Hội Người mù nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn quận.

Đến tham dự có Luật gia Phạm Thị Lan - Ủy viên thư ký, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật quận Tân Bình. Lãnh đạo các đơn vị phối hợp có Luật gia Trần Thanh Minh – Chủ tịch Hội Luật gia quận Tân Bình; bà Huỳnh Thị Diễm Trang – Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận Tân Bình; Luật gia Đỗ Thị Thu Vân - Phó Chủ tịch Hội Luật gia quận Tân Bình; bà Lê Thị Kim Chi - Chủ tịch Hội Người mù quận Tân Bình; ông Ngô Trần Đình Khâm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 10 quận Tân Bình và bà Trần Thị Hiền là đại diện các mạnh thường quân. Đại biểu tham dự hội nghị là 60 hội viên hội người mù trên địa bàn quận Tân Bình.

Bà Phạm Thị Lan đã tuyên truyền, phổ biến một số nội dung liên quan đến các quy định của pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia; đồng thời thông tin kết quả, hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường liên quan đến tác hại của thuốc lá, tác hại của rượu, bia trong thời gian qua.

Qua đó, giúp cho hội viên hội người mù nắm được những nội dung cơ bản của pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Luật phòng, chống tác hại của rượu, biađể từ đó có thể vận dụng, chủ động phòng ngừa cho chính bản thân mình và gia đình đối với các tác hại đến sức khỏe, môi trường có thể xảy ra./.

Phòng Tư pháp quận Tân Bình- Phòng PBGDPL

 

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.