Quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và Luật Căn cước tại phường 17

Ngày 12/7/2024, quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và Luật Căn cước. Tham dự có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường, Ban giám hiệu các trường công lập trên địa bàn phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, ban điều hành 23 khu phố, thành viên tổ hòa giải, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn phường 17.

Báo cáo viên - ông Nguyễn Văn Vi- đã giới thiệu các quy định, nguyên tắc cơ bản về thực hiện dân chủ ở cơ sở, bảo vệ bí mật nhà nước và Luật Căn cước. Đồng thời, các đại biểu cũng được tham gia trao đổi, thảo luận, giải đáp các khó khăn, thắc mắc trong cách hiểu và thực hiện theo những điểm mới của quy định pháp luật hiện hành.

Qua đó nhằm truyền tải thông điệp, khẳng định sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta trong việc đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật, từng bước chuyển biến nhận thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, nhân dân; góp phần tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, quản lý xã hội bằng pháp luật./.

Phòng Tư pháp quận Gò Vấp- Phòng PBGDPL