Huyện Hóc Môn tổ chức tổng kết công tác tư pháp, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở năm 2023

Sáng ngày 18/01/2024, huyện Hóc Môn tổ chức chương trình Tổng kết công tác Tư pháp, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở năm 2023 và triển khai Chương trình công tác Tư pháp năm 2024.

Đến dự có đại diện Sở Tư pháp - đồng chí Y Thắng – Phó trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật; chủ trì có đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai - Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện, cùng dự có đồng chí Trương Văn Tánh - Trưởng phòng Tư pháp huyện và các đồng chí là thành viên Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã – thị trấn.

Các cơ quan (Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Xuân Thới Thượng, UBND xã Tân Thới Nhì,  Tổ Hòa giải ấp 6, xã Tân Thới Nhì) đã trình bày các báo cáo tham luận trong công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở năm 2023, qua đó, nêu ra một số thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ PBGDPL, hòa giải ở cơ sở.

Trong dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, Ủy ban nhân dân huyện đã trao giấy khen cho 53 tập thể tiêu biểu trong hoạt động PBGDPL, hòa giải ở cơ sở./.

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL