Đoàn đại biểu số 37 Thành phố Hồ Chí Minh thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân, gia đình tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/01, đoàn đại biểu số 37 của Thành phố do đồng chí Huỳnh Văn Hạnh - Thành viên Ủy ban nhân dân Thành phố/Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị, các cá nhân, gia đình tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ người tàn tật Hiệp Bình Chánh; Làng SOS Trẻ em Thành phố (Gò Vấp); Gia đình chính sách có công; Hộ dân tộc thiểu số nghèo và 01 trường hợp là trẻ em mồ côi.

Tại các đơn vị đến thăm và chúc Tết, đồng chí Huỳnh Văn Hạnh đã đánh giá cao thành tích của các đơn vị đã đạt được trong năm và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện chính sách trợ giúp xã hội, đảm bảo đời sống đối tượng bảo trợ xã hội, người yếu thế trong xã hội. Tại các gia đình, đồng chí thăm hỏi sức khỏe, động viên và tặng quà Tết của Thành phố.

Một số hình ảnh của Đoàn đại biểu số 37 thăm và chúc Tết các đơn vị, cá nhân:

VĂN PHÒNG SỞ