Hoạt động các phòng chuyên môn Hoạt động các phòng chuyên môn

Quận Tân Bình tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy

Ngày 4/4/2019, Phòng Tư pháp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội Luật gia quận Tân Bình tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy. Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm của các Trường Trung học cơ sở và đại diện Chi hội luật gia 15 phường trên địa bàn Quận.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được phổ biến những nội dung cơ bản của pháp luật về phòng, chống ma túy, cùng những tình huống thực tiễn. Tệ nạn ma tuý là hiểm hoạ lớn cho toàn xã hội, gây tác hại cho sức khoẻ, làm suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Sau hội nghị, các Thầy, Cô cùng đại biểu tham dự tiếp tục tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về tác hại ma túy; đồng thời vận động, giáo dục các em học sinh trong nhà trường cũng như Nhân dân trên địa bàn chung tay phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với tệ nạn ma túy./.

Phòng Tư pháp quận Tân Bình – Phòng PBGDPL