Huyện Củ Chi tổ chức Hội nghị tập huấn công tác giám sát của hội đồng nhân dân và thẩm tra dự thảo báo cáo, nghị quyết của ban của hội đồng nhân dân xã, thị trấn.

Ngày 20/9/2018, Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật tổ chức chính quyền địa phương và công tác giám sát của Hội đồng nhân dân và thẩm tra các báo cáo, nghị quyết của các ban của Hội đồng nhân dân xã, thị trấn. Tham dự Hôi nghị có 234 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, thị trấn; Trưởng, phó trưởng các Ban Hội đồng nhân dân xã, thị trấn và các thành viên các ban Hội đồng nhân dân xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được đồng chí Trương Thị Ánh - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố và đồng chí Lê Minh Đức - Phó trưởng Ban pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố triển khai các quy định pháp luật và nghiệp vụ liên quan đến công tác giám sát và thẩm tra các báo cáo, tờ trình cho thường trực và các ban Hội đồng nhân dân xã, thị trấn; qua đó, giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác này trên địa bàn Huyện./.