Ký kết giao ước thi đua của khu vực thi đua Khối các cơ quan tư pháp các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Sáng 21/3, tại Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019, khu vực thi đua Khối các cơ quan tư pháp các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự của 09 tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận đã ký kết giao ước thi đua với chủ đề "Ngành Tư pháp thi đua siết chặt kỷ cương, tăng cường đoàn kết, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019" gồm các nội dung: ngành tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới; cán bộ tư pháp tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cả nước chung sức vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau; doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển và các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề.