Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

« Quay lại

Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh họp báo định kỳ 6 tháng đầu năm 2018

Sáng ngày 28/6/2018, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giao ban công tác và họp báo định kỳ nhằm thông tin đến các Phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và các cơ quan báo chí tình hình công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đ/c Phan Thị Bình Thuận – Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Tại buổi họp báo, Sở Tư pháp đã đánh giá những kết quả mà ngành Tư pháp đã đạt được trong 6 tháng triển khai thực hiện 09 nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, đồng thời cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình ngành Tư pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đại diện các cơ quan báo chí cũng thẳng thắn trao đổi, đặt câu hỏi về những vấn đề liên quan đến hoạt động của Ngành như: lĩnh vực thừa phát lại và giá trị pháp lý của vi bằng; việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cho người dân, đặc biệt là Kiều bào Việt Nam; tình hình thanh tra các tổ chức hành nghề luật sư…

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phan Thị Bình Thuận – Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của báo chí đối với sự phát triển của Ngành nói riêng và Thành phố nói chung; đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục quan tâm, theo dõi, đồng hành, phối hợp với Sở Tư pháp để tăng cường tuyên truyền pháp luật, thủ tục hành chính cho người dân, cơ quan, tổ chức biết rõ. Sở Tư pháp luôn sẵn sàng tiếp nhận các phản ánh, thông tin của các cơ quan báo chí và mong muốn các cơ quan báo chí luôn đi cùng với ngành Tư pháp để góp phần triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Tư pháp ngày càng gần dân.

Hình ảnh tại cuộc họp:

 

 

Văn phòng Sở

 

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.