Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

« Quay lại

Sở Tư pháp TP.HCM thăm và làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai và trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 27/8/2019, Đoàn công tác của Ngành Tư pháp do ông Huỳnh Văn Hạnh – Thành Ủy viên – Giám đốc Sở Tư pháp – làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai. Tham dự Đoàn công tác còn có các đồng chí là trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc Sở và phòng Tư pháp 24 quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý hộ tịch có yếu tố nước ngoài, công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính, cấp phiếu lý lịch tư pháp, công tác phổ biến giáo dục pháp luật, .v.v.

Nhân dịp này, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 01 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trị giá căn nhà 60 triệu đồng do Văn phòng Công chứng Châu Á và Văn phòng Công chứng Đông Thành phố hỗ trợ. Ngoài ra chi đoàn cơ quan Sở Tư pháp cũng đã đến thăm và tặng 120 áo trắng đồng phục cùng 600 quyển tập cho Trường tiểu học Tân Triều của Thành phố Biên Hòa

Chiều cùng ngày, Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức giao ban công tác Tư pháp 24 quận huyện. Hội nghị giao ban do ông Huỳnh Văn Hạnh – Thành Ủy viên – Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì, với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Sở Tư pháp, lãnh đạo 24 phòng Tư pháp quận huyện.

Rất nhiều ý kiến liên quan về công tác chuyên môn đã được các phòng Tư pháp quận huyện nêu lên và Sở Tư pháp Thành phố đã giải đáp, hướng dẫn ngay tại Hội nghị.

Đoàn công tác của Ngành Tư pháp TP.HCM cũng đã đến dâng hương và tham quan khu di tích lịch sử chiến khu D trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.