Quận 6 tổ chức Hội nghị phổ biến Luật phòng, chống ma túy

Ngày 10/7/2019, Phòng Tư pháp Quận 6 tổ chức Hội nghi phổ biến Luật phòng, chống ma túy cho người đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường, thị trấn, người bị phạt tù được hưởng án treo trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Đông - Đội trưởng đội phòng, chống ma túy quận 6 đã phổ biến những quy định pháp luật về phòng, chống ma túy và những tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Qua đó, góp phần phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật; giúp người đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường, thị trấn, người bị phạt tù được hưởng án treo trên địa bàn nhận thức rõ tác hại ma túy; ngăn ngừa hành vi nghiện, tái nghiện ma túy; đồng thời, giáo dục cảm hóa, vận động nhóm thanh thiếu niên đã vi phạm pháp luật hoặc có nguy cơ vi phạm pháp luật có nếp sống lành mạnh, tích cực tham gia hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật và các hoạt động cộng đồng, xã hội khác; góp phần phòng ngừa, kéo giảm số vụ việc vi phạm pháp luật có thanh thiếu niên tham gia./.

Phòng Tư pháp quận 6 – Phòng PBGDPL