Phòng Phổ biến, Giáo dục pháp luật Phòng Phổ biến, Giáo dục pháp luật

Sở Tư pháp TP.HCM tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Săng và chăm lo cho hộ nghèo nhân ngày truyền thống công tác dân vận

Nhân ngày truyền thống công tác dân vận, sáng ngày 15/10/2021, Công đoàn CSTV Cơ quan Sở Tư pháp và 4 Chi bộ Cơ quan Sở đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Săng (xã An Phú Đông, huyện Củ Chi) và gia đình bà Trần Kim Thúy (hộ nghèo mà 04 Chi bộ đã nhận chăm lo).

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn và các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, đại diện cấp Ủy của 4 Chi bộ. Đại diện Đoàn, đông chí Nguyễn Văn Vũ đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng Mẹ Săng và gia đình chị Thúy những phần quà từ tấm lòng, đóng góp của cán bộ, công chức, công đoàn viên Cơ quan Sở Tư pháp.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thường xuyên của cán bộ, công chức Sở Tư pháp thể hiện lòng biết ơn những người Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, thực hiện công tác xã hội gắn với công tác dân vận và đặc biệt có ý nghĩa khi người dân Thành phố từng bước sang trạng thái bình thường mới sau đợt dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, đại diện Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp và 3 đơn vị Công đoàn CSTV Phòng Công chứng số 6, Phòng Công chứng số 7, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thành phố cũng đã cử đại diện thăm hỏi và tặng quà Mẹ Săng theo chương trình công tác công đoàn hàng năm./.

Một số hình ảnh về các hoạt động này:

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.