Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn

Đảng ủy Sở Tư pháp, Công đoàn công đoàn cơ sở Sở Tư pháp thăm và chúc Tết cán bộ, công chức viên chức Sở Tư pháp

Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 16 tháng 01 năm 2023, đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp gồm các đồng chí Nguyễn Văn Vũ- Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Chủ tịch CĐCS Sở Tư pháp, đồng chí Trần Việt Thái- Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Thành phố, Phó Chủ tịch CĐCS Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Văn Hòa- Trưởng Ban Văn Thể Mỹ, CĐCS Sở Tư pháp đã đến thăm và chúc Tết công chức, người lao động Sở Tư pháp.

 Đ/c Nguyễn Văn Vũ trao tặng quà cho công chức, người lao động Cơ quan Sở

 

BCH CĐVC Thành phố, CĐCS Sở Tư pháp trao tặng quà

cho công chức, người lao động Cơ quan Sở

 

Những phần quà Tết ấm áp và đầy ý nghĩa

 

Đại diện Công đoàn công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã thông báo một số nét cơ bản về tình hình hoạt động của Công đoàn năm 2022 và công tác chăm lo Tết Quí Mão năm 2023, cũng trong dịp này, thay mặt Đảng ủy Sở Tư pháp, Công đoàn Viên chức Thành phố, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tặng các phần quà của Công đoàn Viên chức Thành phố, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp và Công đoàn cơ quan Sở đến công chức, người lao động Sở Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, động viên các công chức tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Công đoàn cơ quan Sở, đ/c Vũ Thái Hùng – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng và tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2023.

Cùng ngày, BCH Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã đến thăm và chúc Tết Công đoàn thành viên Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản và Trung tâm Thông tin và Tư vấn công chứng.

CĐCS Sở Tư pháp trao tặng quà cho viên chức, người lao động

 Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản

 

CĐCS Sở Tư pháp trao tặng quà cho viên chức, người lao động

Trung tâm Thông tin và Tư vấn công chứng

 

Trước đó, ngày 13 tháng 01 năm 2023, đoàn cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Sở Tư pháp, Chủ tịch CĐCS Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn cùng đại diện các Đoàn thể đã đến thăm và tặng nhiều phần quà chúc tết Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng – Nguyễn Thị Săng tại xã Phú Hòa Đông, Củ Chi.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã trao tặng Mẹ phần quà ý nghĩa ngày Tết. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thường xuyên của cán bộ, công chức Sở Tư pháp, đặc biệt trong dịp cả nước chuẩn bị đón Xuân Quý Mão năm 2023, thể hiện lòng biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của các chiến sỹ đã ngã xuống và những người Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc./

 

BCH Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Săng

nhân dịp Tết Quí Mão năm 2023

 

Phòng PBGDPL - Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh

 

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.