Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn

Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật năm 2020

Ngày 07 tháng 7 năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Phước, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật – Cơ quan Thường trực Phòng Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng, chống ma túy và thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật năm 2020 trên địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè với dự tham dự của 100 đại biểu đại diện lãnh đạo, cán bộ công chức, phụ nữ, công an, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã Hiệp Phước.

Tại Hội nghị, Ông Bùi Thái Đức, cán bộ công tác tại Công an Thành phố Hồ Chí đã phổ biến những nội dung cơ bản về Luật Phòng, chống ma túy. Qua đó giúp nâng cao nhận thức pháp luật về phòng, chống ma túy, biết rõ tác hại của việc sử dụng ma túy như thế nào, cần phải quản lý chặt chẽ người thân trong gia đình không để sử dụng ma túy, ngăn chặn thành viên trong gia đình tham gia tệ nạn xã hội. Ngoài ra, vận động đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã Hiệp Phước chấp hành tốt việc Phòng chống, ma túy trên địa bàn, góp phần đẩy lùi tình trạng ma túy và giữ gìn an ninh trật tự.

Phòng Tư pháp huyện Nhà Bè – Phòng PBGDPL