Quận Tân phú với hoạt động xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

Nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày 28/7/2018, Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú phối hợp với Head Tân Long Vân tổ chức "Ngày hội an toàn giao thông" với hơn 300 lượt người tham dự. Tại Ngày hội đã diễn ra các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ, thi trắc nghiệm kiến thức pháp luật, lái xe an toàn trên ván hẹp, lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu, thi đố vui "cả nhà thương nhau", "đoàn kết là sức mạnh", "nhanh như chóp"…. Đại biểu tham dự Ngày hội còn được Ban tổ chức tặng phiếu thay nhớt xe miễn phí, phiếu tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và các phần quà khác.

Chương trình "Ngày hội an toàn giao thông" được hệ thống Head Tân Long Vân tài trợ 100% kinh phí; qua đó, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; tiếp tục tăng cường hoạt động phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ, xây dựng văn hóa giao thông của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn quận Tân Phú./.