Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

Huyện Củ Chi tổ chức Hội thi hòa giải viên giỏi năm 2018

Ngày 14/7/2018, Hội đồng phối hợp phổ biến pháp luật huyện Củ Chi tổ chức hội thi Hòa giải viên giỏi năm 2018, tham dự Hội thi có 104 hòa giải viên cơ sở tại 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua hai phần thi gồm: xử lý tình huống pháp luật thuộc lĩnh vực dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, hòa giải ở cơ sở... và thi tự luận về những giải pháp nâng cao công tác hòa giải tại cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra những hòa giải viên tiêu biểu giỏi để tham dự hội cấp thành phố và khen thưởng trong hội nghị sơ kết 6 tháng công tác phổ biến pháp luật trong thời gian tới.

Hội thi góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng hòa giải của hòa giải viên tại Ban hòa giải xã, thị trấn và tổ hòa giải ở các ấp, khu phố trên địa bàn huyện; tạo sân chơi để các hòa giải viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng hòa giải ở cơ sở, tăng tỷ lệ hòa giải thành; tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến người dân ở cơ sở, giữ gìn và phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.

Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật –

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi

danh mục

Cấu hình

SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+028) 3829 7052 - Fax: (+848) 3824 3155 - Email: stp@tphcm.gov.vn
Website: www.sotuphap.hochiminhcity.gov.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.
- Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.