Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn

Huyện Nhà Bè tổ chức hội nghị triển khai Luật bảo hiểm xã hội, Luật bảo hiểm y tế.

Ngày 14/6/2018, tại Trung Bồi dưỡng chính trị huyện Nhà Bè. Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức hội nghị triển khai Luật bảo hiểm xã hội, Luật bảo hiểm y tế. Tham dự Hội nghị có 125 lãnh đạo, Cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban các trường học phụ trách công tác tài chính kế toán; báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viện pháp luật, công chức Tư pháp hộ tịch, tài chính kế toán, cán bộ phụ trách đại lý bảo hiểm y tế hộ gia đình, cán bộ LĐTBXH, cán bộ LĐTBXH phụ trách công tác giảm nghèo xã, thị trấn…

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Minh Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Nhà Bè đã trang bị những kiến thức cơ bản về Luật bảo hiểm xã hội, Luật bảo hiểm y tế và các văn bản liên quan qua đó, góp phần phổ biến pháp luật cho công nhân viên chức, người lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp; giúp người sử dụng lao động và người lao động cập nhật kịp thời, đầy đủ các nội dung cơ bản của pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; xây dựng mối quan hệ lao động ổn định, hài hòa, tiến bộ tại doanh nghiệp./.

Phòng Tư pháp huyện Nhà Bè –

Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật